ติดตาม Fit-D ได้ใน
E-mail :   Password :       สมัครสมาชิก

เกี่ยวกับเรา

Fit-D.com...คือเว็บไซต์ Online Personal Trainer ที่รวบรวมวิธีการออกกำลังกาย โดยสอนผ่านทางวีดีโอและรูปภาพเพื่อให้สมาชิกสามารถเข้าใจได้โดยง่าย เพียงเข้ามาในเว็บไซต์ก็สามารถออกกำลังกายที่บ้านได้เพราะมีโปรแกรมและท่าออกกำลังกายหลากหลายที่สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือใช้อุปกรณ์ที่หาได้ภายในบ้าน หรือหากสมาชิกอยากจะไปออกกำลังกายที่อื่นก็สามารถนำโปรแกรมที่ออกแบบไว้ในเว็บไซต์ติดตัวไปได้ โดยพิมพ์หรือโหลดไว้ในsmart phone , tablet, หรืออุปกรณ์ที่ท่านสะดวกในรูปแบบไฟล์ PDF
Fit-D.com...ถูกสร้างขึ้นจากผู้ที่รักการออกกำลังกาย อยากให้ทุกคนมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง จึงได้จัดทำเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบนี้ขึ้นและยังเป็นเว็บไซต์แรกของเมืองไทยอีกด้วย โดยผู้ออกแบบท่าและโปรแกรมออกกำลังกายได้รับใบรับรองจาก'NSCA-CPT' และ'NSCA-CSCS'(องค์กรชั้นนำทางด้านสุขภาพและการออกกำลังกายจากประเทศอเมริกา) ทำให้สมาชิกไม่ต้องกังวลกับปัญหาว่าจะทำท่าออกกำลังผิดหรือจัดโปรแกรมผิด ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บต่อตัวท่านในระยะสั้นหรือยาวได้ หรือปัญหาที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นออกกำลังกายอย่างไร อีกทั้งค่าใช้จ่ายแสนแพงหากอยากรู้วิธีการออกกำลังกายและยังอาจได้รับการสอน+ข้อมูลที่ผิดพลาดมาอีกด้วย ทำให้ร่างกายอาจได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย
ทั้งนี้โปรแกรมและท่าออกกำลังกายต่างๆถูกออกแบบไว้ให้เข้ากับแต่ละบุคคลโดยแบ่งไปตามเป้าหมาย(ลดน้ำหนัก,สุขภาพ,ฟิตหุ่น,เพิ่มกล้าม), แบ่งตามอุปกรณ์, แบ่งตามสมถรรภาพทางร่างกาย(beginner, intermediate, advanced), แบ่งตามส่วนที่เน้น, หรือแบ่งตามสถานที่ที่จะออกกำลังกาย เพราะฉะนั้น แต่ละสมาชิกจะสามารถออกแบบหรือหาโปรแกรมเพื่อให้เข้ากับตัวเองได้ หรือถ้าออกแบบไม่เป็นก็สามารถที่จะใช้โปรแกรมสำเร็จรูปที่ออกแบบโดยเทรนเนอร์มืออาชีพ ดังนั้นเว็บไซต์นี้จะเป็นเว็บไซต์ที่สามารถตอบโจยท์ของทุกคนได้
นอกจากนี้ Fit-D.com ยังได้บอกวิธีการรับประทานอาหารว่าควรทานอะไรและควรทานปริมาณเท่าไรเพื่อให้ถึงเป้าหมายของสมาชิกได้เร็วขึ้นไม่ว่าจะลดน้ำหนักหรือจะเพิ่มกล้ามเนื้อ โดยเราได้จัดโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่อให้ออกแบบโปรแกรมอาหารได้ง่าย สามารถวางแผนล่วงหน้าได้ว่าจะทานอะไรและคอยติดตามผล
Fit-D.com ยังรวมบทความเคล็ดลับที่น่าอ่านเกี่ยวกับ สุขภาพ ลดน้ำหนัก การเสริมกล้าม และเป้าหมายอื่นๆ โดยสามารถติดตามอ่านได้ทั้งใน facebook(FitDThailand) , Twitter(@Fit_D) , Blog.Fit-d.com
Fit-d.com...สังคมของคนที่รักการออกกำลังกายและสุขภาพ โดยเราจะเน้นการ'ใช้งานง่าย' 'เข้าใจง่าย ได้ผลจริง' และผ่านการตรวจชอบจากผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด